Những kỷ lục khiến fan hoa mắt chóng mặt mà BTS thiết lập với MV 'Fake Love'

Thảo Thị Hiếu Phan
Đăng ngày: 26/11/2018

'Fake Love' là video được yêu thích thứ 3 trong năm 2018 sau 'Girls like You' của Maroon 5 kết hợp với Cardi và 'God's plan' của Drake.

'Fake Love' là ca khúc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của BTS trong album thứ 3 Love Yourself: Tear. Chất nhạc điện tử pha trộn EDM cùng hơi hướng Tropical House được đánh giá là dễ gây nghiện. Mới đây, trang World Music Awards đã tổng hợp lại những thành tích đáng nể của MV này.

Theo đó, 'Fake Love' là MV của nhóm nhạc Hàn được nhiều người yêu thích nhất, MV được like nhiều nhất thế giới trong một ngày, video cán mốc 8 triệu lượt like nhanh thứ hai trên toàn thế giới và video được yêu thích thứ 3 trong năm 2018 sau 'Girls like You' của Maroon 5 kết hợp với Cardi và 'God's plan' của Drake.

Trước đó, vào tháng 10 năm nay, 'Fake Love' đã cán mốc 350 triệu lượt xem giúp BTS trở thành nhóm nhạc nam có MV đạt 350 triệu view nhanh nhất sau 155 ngày. Thậm chí, con số kỷ lục này còn giúp nhóm tự phá thành tích đạt 350 triệu lượt xem sau 218 ngày cùng với MV 'DNA'.

'Fake Love' được phát hành ngày 18/5/2018 bởi Big Hit Entertainment và là single dẫn đường cho album 'Love Yourself: Tear'. Ca khúc này debut ở vị trí thứ 10 trên Billboard Hot 100 với 29.000 đơn vị album, đưa BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ.


Nguồn: tinnhac