Ngay đến cả việc này cũng giống nhau y hệt thì bảo sao cặp đôi RM - Jimin lại có thể thân thiết đến như thế

Thao Le
Đăng ngày: 12/10/2018

Giữa hai thành viên của BTS có một điểm chung mà bất kỳ fan hâm mộ nào nghe thấy cũng phải gật gù đồng ý.

Tất cả các ARMY đều biết rằng, cho dù BTS vô cùng tài năng trong âm nhạc thế nhưng nhóm nhạc đình đám đang làm mưa làm gió toàn thế giới này lại sở hữu đến 2 thành viên hết sức hậu đậu và vụng về. Đó không phải ai khác mà chính là RM và Jimin. Sự giống nhau đến bất ngờ giữa 2 chàng trai này đã khiến cho rất nhiều người phải cảm thấy hết sức kinh ngạc.

Nếu không phải fan hâm mộ và thường xuyên theo dõi nhóm nhạc BTS thì sẽ chẳng ai có thế ngờ được hai anh chàng điển trai và tài năng này lại là những kẻ hậu đậu, vụng về có tiếng trong làng giải trí Kpop.

Khi đang biểu diễn trên sân khấu, cả RM và Jimin đều gặp phải sự cố về trang phục cùng một lúc và 2 chàng trai này đã rất vất vả để tránh phải khoe thân trước mặt đông đảo người hâm mộ đang chăm chú dõi theo ở phía dưới.

Đơn giản là chỉ ngồi một chỗ để ghi hình thôi mà chàng trưởng nhóm BTS cũng có thể tạo ra bãi chiến trường đáng kinh ngạc như thế này: ghế đổ rạp còn áo khoác thì bị quăng quật thảm thương trên nền nhà.

Còn Jimin thì đang ngồi yên lành trên ghế cũng đột nhiên ngã ngửa ra sau một cách vô cùng thần kỳ khiến cho các anh em bên cạnh cũng chẳng kịp phản ứng gì mà chỉ có thể ngỡ ngàng nhìn theo.

Một lần quay show, RM cố gắng trốn thoát khỏi phòng học bằng cách trèo qua đường cửa sổ để nhảy ra ngoài. Thế nhưng kết cục chẳng hề vui vẻ chút nào, anh chàng vừa phá hỏng tường, vừa bị trượt ngã.

Các ARMY thường xuyên được chứng kiến cảnh Jimin 'đo sàn' trên sân khấu như thế này. Bất kể là đang đi lại, nhảy nhót hay chơi đồ chơi của trẻ em, chàng Mochi nhà BTS cũng có thể lộn nhào dễ dàng.

Câu chuyện va vấp càng là điều quen thuộc hơn nữa. Có lẽ Jimin có được đi trên một con đường bằng phẳng, không hề có vật cản trở gì thì anh chàng đáng yêu này vẫn có thể tự mình làm ngã mình mà thôi.

Còn sức mạnh đặc biệt lại giúp cho RM dù có va phải thiết bị lắp đặt trên sân khầu nhưng không bị ngã mà trực tiếp phá hỏng nó luôn mặc cho trưởng nhóm BTS luôn thanh minh rằng mình không cố ý làm thế.

Mặc cho sự hậu đậu, vụng về thường xuyên khiến bộ đôi đặc biệt này rơi vào những rắc rối không đáng có nhưng cả hai vẫn luôn vui vẻ và chính khuyết điểm đáng yêu này lại thu hút được rất nhiều sự yêu mến từ fan hâm mộ.

Phương Hoàng / Tổng hợp


Nguồn: v.kpopline.com