Nam thanh niên vờ mua quần bò rồi gửi quần đùi cũ lại để trộm xe máy Liberty của chủ shop quần áo

Trần Đinh Kiên
Đăng ngày: 17/05/2018

Mua sắm xong, nam thanh niên gửi chiếc quần đùi tại cửa hàng. Đến tối quay lại lấy thì nam thanh niên này lấy trộm xe máy Liberty của chủ shop.

Theo chị Nguyễn Thanh Huyền (27 tuổi, ở đường Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), tối qua 15/5, chiếc xe máy Liberty mang BKS 29P1-116.24 khi dựng trước cửa nhà đã bị lấy cắp.

Camera an ninh ghi lại khuôn mặt nghi phạm.

Chị Huyền cho biết, vào khoảng 14h chiều qua 15/5, một nam thanh niên mặc quần đùi, áo sơ mi vào cửa hàng chị mua quần áo. Sau khi tìm kiếm, nam thanh niên này đã mua được một chiếc quần bò với giá 300.000 đồng.

Thanh toán tiền xong, nam thanh niên này mặc chiếc quần bò mới và gửi lại cửa hàng chiếc quần đùi cũ rồi đi ra. Mặc dù liên tục đảo mắt nhìn quanh để ý camera trong cửa hàng nhưng chị Huyền không chút nghi ngờ nam thanh niên này.

Camera ghi lại hành vi lấy trộm chiếc xe Liberty của nam thanh niên.

Tới 21h cùng ngày, nam thanh niên quay lại cửa hàng của chị để lấy chiếc quần đùi gửi lúc chiều. Tuy nhiên, nhân lúc phía ngoài cửa hàng không có ai và chủ cửa hàng không để ý, hắn đã lẻn lên cầu thang lấy trộm chiếc chìa khóa xe máy Liberty.

“Khi lấy được chìa khóa xe máy, thanh niên này chưa ra lấy xe ngay mà lượn lờ mấy vòng vì lúc đó bạn của chồng tôi đến chơi, có đỗ xe ngay cạnh nên thanh niên này không dám lấy. Khoảng 20 phút sau, khi chồng tôi và bạn rời đi, thanh niên này quay lại nổ máy chiếc xe Liberty của gia đình tôi dựng trước cửa nhà đi luôn.”, chị Huyền kể lại.

Chị Huyền chỉ vị trí để chiếc xe Liberty trước khi bị mất trộm.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Huyền đã báo cho Công an phường Mai Dịch để tìm kiếm, xử lý. Hôm nay 16/5, Trung tá Nguyễn Thế Hiếu - Phó trưởng Công an phường Mai Dịch cho biết, đơn vị sau khi tiếp nhận sự việc đang trong quá trình xác minh và truy tìm đối tượng trên.


Nguồn: We25.vn