Lee Kwang Soo "thách thức" PD xem ảnh Kim Jong Kook thời Turbo mà không cười

Nguyễn Thùy Mai Thương
Đăng ngày: 16/05/2018

Đã chịu phạt mà còn bị dàn mỹ nhân TWICE trông thấy, thật tội nghiệp Lee Kwang Soo.

Dàn diễn viên “ Running Man ” đấu tranh với nhiệm vụ giữ im lặng trong 30 phút trong tập mới nhất của chương trình!

Vào ngày 6 tháng 5 trong chương trình “Running Man” của SBS, các thành viên đã thực hiện một nhiệm vụ mà họ không phải làm gì và giữ im lặng trong 30 phút. Bất cứ ai tạo ra một âm thanh sẽ được đưa ra ngoài để trừng phạt.

  • Video Lee Kwang Soo bật cười vì tấm ảnh của Jong Kook ngày đầu Turbo

  • Video Yoo Jae Suk cũng nhanh chóng thất bại

Ngay sau khi các nhân viên thông báo rằng nhiệm vụ đã bắt đầu, các thành viên diễn viên bắt đầu với Lee Kwang Soo, trong một nỗ lực để làm cho anh ta cười. Yang Se Chan sau đó tấn công Lee Kwang Soo bằng cách chỉ cho anh ta một bức ảnh của cầu thủ bóng rổ Hàn Quốc Han Ki Bum, người có vẻ giống với Lee Kwang Soo.

Các diễn viên thành công bóp nghẹt tiếng cười của mình sau khi nhìn thấy hình ảnh, nhưng sau đó làm cho một số tiếng cười khi anh thấy rằng Yoo Jae Suk đang gọi điện thoại cho Lee Kwang Soo. Khi các nhân viên thổi còi để cho biết rằng một người nào đó sẽ bị trừng phạt, Lee Kwang Soo nhìn họ với vẻ hoài nghi khi anh được đưa ra khỏi phòng.

Bên trong, các thành viên bắt đầu sử dụng điện thoại của họ để tìm kiếm những hình ảnh vui nhộn khác. Song Ji Hyo đã cho Ji Suk Jin xem một bức ảnh trước đây của anh ấy, và Yoo Jae Suk tiếp tục đưa ra bức ảnh của một người trông giống Jo Se Ho .

Ji Suk Jin trả lời bằng cách cười thầm, và anh gần như đã thành công trong việc có tiếng cười của mình cho đến khi HaHa cho anh thấy một bức ảnh tự sướng vui nhộn của mình. Ji Suk Jin bị nứt và bị đưa ra ngoài. Lee Kwang Soo sau đó quay trở lại, nhưng Yoo Jae Suk đưa ra một bức ảnh của Kim Jong Kook từ những năm đầu Turbo.

Lee Kwang Soo cười khi anh ấy ngồi xuống và được đưa ra ngoài một lần nữa trong vài giây. Kwang Soo: "Làm thế nào tôi có thể không cười sau khi nhìn thấy bức ảnh đó đó?". Yoo Jae Suk đã cho Yang Se Chan xem cùng một bức ảnh, nhưng Yang Se Chan đã phản công với một bức ảnh hài hước của riêng anh ấy.

Yoo Jae Suk phát ra tiếng cười và đi ra ngoài để bị trừng phạt. Các thành viên khác đều gần cười sau khi nhìn thấy nhiều hình ảnh hơn, nhưng không thể phát ra bất kỳ âm thanh nào.

Sau khi Yoo Jae Suk trở lại, anh ấy đã thực hiện một chiến lược mới bằng cách chọc Ji Suk Jin bằng một chiếc ghim sắc nhọn, khiến anh ấy kêu lên. Yoo Jae Suk đã sử dụng cùng một chiến thuật với Lee Kwang Soo, người cũng đã phản ứng một cách rõ ràng.

Jeon So Min , người đã làm tốt công việc không phát ra tiếng cười của mình cho đến lúc đó, đang ngồi thoải mái trên chiếc ghế dài khi bụng cô đột nhiên gầm gừ. Các thành viên ngay lập tức chỉ vào cô, tuyên bố rằng cô cần phải nhận hình phạt.

Nữ diễn viên trở về từ sự trừng phạt của cô cầm cây gậy, trong khi Lee Kwang Soo mang một máy hút bụi để giúp anh ta trả thù cho các thành viên khác. Sự vui nhộn tiếp tục cho đến phút cuối cùng, với Ji Suk Jin buông khí trong khi đi ngang qua phòng và Yang Se Chan phun nước lên mặt Lee Kwang Soo.


Nguồn: Dịch từ Soompi