Không dám tin vào mắt mình, đây là cảnh linh hồn rời khỏi thể x.á.c của người đàn ông trong nhà x.á.c

Trường Giang
Đăng ngày: 17/05/2018

Linh hồn rời khỏi thể xác – đó là điều mà ai cũng biết,cũng từng nghe thấy một lần trước một cái chết của ai đó, nhưng để được tận mắt chứng kiến thì có lẽ cuộc đời này, không phải ai cũng đủ năng lực để nhìn thấy điều đó

Linh hồn và thể xác là hai phần không thể thiếu của con người. Khi một ai đó chết đi, phần linh hồn sẽ thoát ra khỏi thế xác chỉ vài phút sau đó, rồi khiến thể xác sẽ lạnh ngắt dần. Từng có nhiều bức ảnh trên thế giới không có lời lý giải chụp được cảnh linh hồn rời khỏi thể xác, nhưng nhiều người vẫn không tin vào điều đó.

Tất cả chúng ta quan niệm, linh hồn là khái niệm trừu tượng không thể nhìn thấy bằng mắt, nó là một thể vô hình như sương khói nên nhiều người đã đổ lỗi cho những bức ảnh đó là sản phẩm của photoshop.

Tuy nhiên, khi xem video dưới đây, bạn có thể sẽ thay đổi cách nghĩ của mình về linh hồn là có thật. Đoạn video được quay tại một nhà xác Thái Lan vào năm 2014, quay được cảnh một linh hồn rời khỏi thể xác của người đàn ông đã chết.

Đến nay, đoạn video mới được hé lộ và gây sửng sốt cho nhiều người. Một số người nghi ngại nó là thật nhưng cũng không ít đám đông cho rằng nó chỉ là sản phẩm cắt ghép. Dù chưa được xác minh thực sự nhưng đoạn video vẫn khiến cho người nào yếu tim phải ngất lịm khi xem.

Comments

comments

Source : tinquahay.com


Nguồn: blogtamsu.vn