Ghép ảnh Hương Tràm với diễn viên phim “nóng”, Khắc Việt bị ném đá tơi tả, nữ ca sĩ vào đáp trả một câu!

Trường Giang
Đăng ngày: 16/05/2018

Hình ảnh ghép Hương Tràm và diễn viên J.A.V đang được dân mạng rần rần chia sẻ nhiều ảnh qua. Đó là bức ảnh do Khắc Việt ghép để chúc mừng sinh nhật Hương Tràm đấy. Thế nhưng chàng ca sĩ này lại được dịp “xây nhà” từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên facebook của Khắc Việt đã đăng tải hình ảnh “độc nhất vô nhị” để chúc sinh nhật Hương Tràm và đã gây lên nhiều tranh cãi với cộng đồng mạng. Được biết, Khắc Việt đăng tải bức ảnh ghép cô nữ ca sĩ Hương Tràm cùng với một diễn viên phim người lớn nổi tiếng ở Nhật Bản cùng dòng caption chúc mừng Tràm sang tuổi mới. Ngay sau đó, khi tìm được lời chúc từ nam ca sĩ này, Hương Tràm hốt hoảng và bất lực, vội vàng yêu cầu Khắc Việt gỡ bỏ bài viết xuống: “Khiếp ông này, xóa ngay hu hu”.

Dòng trạng thái đầu tiên chúc mừng sinh nhật Hương Tràm khiến cô nàng hốt hoảng, yêu cầu “xóa ngay”

Ngay sau đó, là một bài đăng mới nhưng hình ảnh vẫn được giữ nguyên, Hương Tràm chỉ thấy bất lực!

Và Khắc Việt đã xóa bài viết cũ và chia sẻ lời chúc sinh nhật bằng dòng caption mới. Nhưng bức ảnh ghép ca sĩ Hương Tràm cùng nam diễn viên người Nhật lớn tuổi vẫn được giữ nguyên. Sau đó, Hương Tràm cũng bình luận và tỏ ra không hề thích thú đối với hành động “quá đà” này từ giọng ca “Anh khác hay em khác”.

Bài viết đăng tải đã gây được sự quan hoài lớn từ công đồng mạng, một cuộc tranh cãi xảy ra trước hành động này của Khắc Việt. Nhiều fan hâm mộ lên tiếng bảo vệ khi cho rằng đây chỉ là hành động hài hước và “lầy” của Khắc Việt thôi. Nhưng cũng không ít người cho rằng hành động của Khắc Việt rất “quá đáng. Dù bạn bè có thân thiết nhưng cũng bạn không nên đăng tải những hình ảnh gây phản cảm và khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị “quấy rối” và khó xử. Hương Tràm không nói thẳng, nhưng chắc cô cùng chẳng thỏa lòng, có lẽ vì tình nghĩa bạn bè mà sợ “mất lòng”.

Những ý kiến trái chiều khi cho rằng hành động của Khắc Việt thật “quá đà”

Còn bạn thấy hành động này của nam ca sĩ Khắc Việt chỉ là một trò đùa hài hước, “lầy lội” hay là một hành động “quá đáng” giống như một nam ca sĩ đang tạo ra lùm xùm trên trang mạng xã hội với những scandal gạ tình?

Theo: We25

Source : tintuc24h.info

Còn bạn thấy hành động này của nam ca sĩ Khắc Việt chỉ là một trò đùa hài hước, “lầy lội” hay là một hành động “quá đáng” giống như một nam ca sĩ đang tạo ra lùm xùm trên trang mạng xã hội với những scandal gạ tình?


Nguồn: We25.vn