Fancam cận cảnh sân khấu rắn khổng lồ ''ngoe nguẩy'' khi Taylor Swift biểu diễn

Huy Hoang Nguyen
Đăng ngày: 17/05/2018

Show diễn đầu tiên mở màn cho tour diễn được mong đợi của Taylor Swift "reputation Stadium Tour" đã chính thức diễn ra vào đêm qua ngày 8/5 (theo giờ địa phương) tại SVĐ Đại học Phoenix, Glendale, Arizona. Bên cạnh những tiết mục hoành tráng cùng sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Camila Cabello và Charli XCX, người hâm mộ và cả những non-fan (không phải fan) đã vô cùng sốc và choáng ngợp trước thiết kế sân khấu đặc biệt của ngôi sao "Blank Space".

Fancam ghi lại sân khấu rắn khổng lồ siêu hoành tráng của Taylor Swift đã gây sốt trong cả cộng đồng Swifty lẫn những người không phải fan

Đoạn fancam ghi lại cảnh sân khấu rắn khổng lồ "ngoe nguẩy" khi Taylor Swift đang trình diễn ca khúc "Look What You Made Me Do" được đăng tải trên một trang fanpage lớn của Taylor Swift tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ. Chỉ sau 5 tiếng đăng tải, đoạn fancam đã thu về gần 100.000 lượt xem, gần 6.000 lượt like và 2.200 lượt chia sẻ.

Fancam gây sốt với gần 100.000 lượt xem về sân khấu rắn khổng lồ của Taylor Swift

Một số fancam khác ghi lại hình ảnh rắn khổng lồ ngoe nguẩy khi Taylor Swift biểu diễn

Hầu hết các bình luận để lại đều bộc lộ sự choáng ngợp cũng như trầm trồ trước sự sáng tạo và "chịu chơi" của Taylor và ekip! Mô hình chú rắn khổng lồ sống động đến mức thậm chí còn có bình luận thắc mắc đây là rắn thật hay rắn giả!

- "Bả chất quá! Đem cả con rắn to vật lên khác nào vỗ mặt bọn truyền thông? Hehe".

- "Bả chất quá chời ơii!!! Nói chị là rắn thì chị là trùm rắn cho mấy em vừa lòng".

- "Kiểu này chắc em nhập viện!"

- "Chết mất thôi!"

- "Thiệt hay giả vậy ạ?"

- "Xuất sắc!"

- "Đúng là Taylor Swift!"

Những chú rắn "siêu khủng" trong tour diễn của Taylor Swift

 


Nguồn: kenh14.vn