21 năm chưa mảnh tình vắt vai, và đây là phản ứng 'ngơ ngác' của Jungkook khi thấy 1 cặp đôi yêu nhau tại MGA 2018

Thao Le
Đăng ngày: 08/11/2018

Phản ứng ngây ngô của em út nhà BTS khiến các fan không khỏi phì cười.

Ngày 06/11 vừa qua, lễ trao giải MGA 2018 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của rất nhiều ngôi sao, nhóm nhạc KPOP nổi tiếng. Trong ngày này, MC Jun Hyun Moo phụ trách vị trí người dẫn chương trình chính, trong khi đó người yêu của anh - Han Hye Jin lại được mời lên công bố giải thưởng 'Best Male Group'.

Chứng kiến một cặp tình nhân người nổi tiếng đứng chung sân khấu như thế này, rất nhiều khán giả và nghệ sĩ - bao gồm cả BTS, đều cười rộ lên và cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Thế nhưng có một người lại hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra!

BTS hào hứng và thích thú trước cặp đôi Hyun Moo - Hye Jin

Thế nhưng có 1 người lại không hiểu vì sao các anh mình bật cười!

Thấy mọi người bỗng chợt cười lên, em út của BTS - Jungkook đã phản ứng vô cùng 'hoang mang' và 'lạc lối', sau đó quay sang hỏi anh trai của cậu - j-hope rằng: "Sao (mọi người lại cười) thế ạ?", khiến j-hope trả lời rằng: "Hai người họ là một đôi"

Jungkook ngơ ngác nhờ j-hope giải thích

Sau khi nắm rõ tình hình, Jungkook liền ngước đôi mắt to tròn của mình và làm ra biểu cảm vô cùng...ngơ ngác trong lúc dõi theo Jun Hyun Moo và Han Hye Jin trên sân khấu. Cậu chàng có vẻ rất tò mò đồng thời thích thú với tình huống này.

Cậu bé 21 tuổi thích thú khi thấy 1 cặp đôi người nổi tiếng đứng chung sân khấu

Các netizen cũng phải 'tan chảy' với khuôn mặt và biểu cảm 'bé bi' của Jungkook, đồng thời để lại bình luận: "Jungkookie bối rối không biết vì sao mọi người lại cười huhu"; "Jungkook đáng yêu quá đi ~~ BTS kiểu bận đến độ không cập nhật được nhiều trên internet ấy"; "Bé bi~~"...

Trong khi đó ngoài Hyun Moo và Hye Jin, BTS cũng có một cặp đôi 'tình tứ' không kém, đó chính là Jimin & bạn thân của anh chàng - V! Cả hai đã lao vào ôm nhau thắm thiết khi nghe MC công bố BTS chiến thắng giải 'Best Male Group', V thậm chí còn bế bổng Jimin khiến các fan được phen 'gào thét'!

Màn ôm ấp gây 'náo động' của V và Jimin

Sau cái ôm thắm thiết này, từ khóa "VMin" ngay lập tức lọt top trend thế giới suốt nhiều giờ liền

(Nguồn: Insight Kr)

Feng Feng


Nguồn: v.kpopline.com