BẮT ĐẦU

ShareTin là gì?

ShareTin là hệ thống giúp người dùng kiếm tiền dựa trên nền tảng mạng xã hội Facebook chỉ bằng cách chia sẻ nội dung lên tài khoản cá nhân, Group, Fanpage và bạn bè của họ.

Những ai có thể tham kiếm tiền trên ShareTin?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu có tài khoản Facebook, Fanpage, Group.

Cách để tham gia ShareTin?

Truy cập trang chủ và nhấp vào “THAM GIA NGAY” để tạo tài khoản trên ShareTin thông qua tài khoản Facebook của bạn.

Tôi có phải trả bất kỳ phí gì để tham gia ShareTin?

Không, tất cả là miễn phí.

Cách bắt đầu kiếm tiền?

Bạn có thể tự tạo các nội dung hay và hấp dẫn bằng cách đăng các nội dung đó lên website và chia sẻ cũng như giới thiệu cho bạn bè.

Nhấp lên bài viết mà bạn thích và thực hiện các hướng dẫn để chia sẻ, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền khi bạn bè của bạn xem bài viết này.

Bài viết là gì?

Bài viết là bao gồm các bài báo, tin tức, sự kiện, sản phẩm, ... mà đối tác của ShareTin cung cấp cũng như chính bạn đăng tải.

Nơi tôi có thể chia sẻ bài viết?

Bạn có thể nhấp trên "CHIA SẺ NGAY" để chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của bạn hoặc sao chép liên kết bài viết ngay dưới và chia sẻ đến kênh Facebook của bạn hoặc của ai mà bạn có quyền đăng.

Thế nào là lượt truy cập duy nhất - Unique Visit (U.V.)?

Một lượt truy cập duy nhất là số người duy nhất đã viết thăm bài viết đã chia sẻ của bạn.

Cách tôi nhận được tiền đã kiếm được?

Một khi bạn đã đạt đến 20$ USD, số tiền tối thiểu để nhận thanh toán, bạn có thể đi đến trang tài khoản và yêu cầu cho việc thanh toán. Tiền sẽ được chuyển vào thông tin ngân hàng mà bạn đã cung cấp sau khi các thông tin xác nhận đảm bảo chính xác.

TIN

TIN là gì?

TIN là đơn vị tính điểm thưởng của bạn khi bạn thực hiện lời mời đến bạn bè của bạn.

THIẾT LẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân chi tiết không hoàn thành là sao?

Bạn vẫn sẽ nhận các bài viết mới nhất để chia sẻ và kiếm tiền nhưng bạn có thể không nhận được thanh toán nếu bạn không cung cấp đủ thông tin cá nhân.

Tôi có thể thay đổi tên người dùng?

Bạn không thể thay đổi tên người dùng vì tất cả thông tin này liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

KIẾM TIỀN

Cách tôi có thể kiếm tiền từ ShareTin?

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ bài viết và mời bạn bè tham gia ShareTin.

Cách tôi theo dõi tiền kiếm được?

Bạn có thể theo dõi tiền kiếm được trong trang Tài khoản

Bao nhiêu tôi có thể kiếm được trên 10.000 lượt xem - UV?

Bạn sẽ kiếm được 5$ USD cho 10.000 lượt xem, 50$ USD cho 100.000 lượt xem, 500$ USD cho 1.000.000 lượt xem

Tiền và lượt xem được cập nhật liên tục?

Bạn có thể bấm vào yêu cầu xem doanh thu hiện tại hoặc sẽ được cập nhật vào lúc 12h đêm mỗi ngày.

Khi nào tôi có thể nhận được tiền và cách nhận tiền?

Một khi tài khoản của bạn đạt đủ 100$ USD, bạn có thể nhận thanh toán. Bạn cần cập nhật số tài khoản ngân hàng và gửi yêu cầu thanh toán hoặc các hình thức thanh toán khác khi bạn yêu cầu chúng tôi.

Có giới hạn số tiền tôi kiếm được và hạn mức thanh toán?

Không có giới hạn, bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền thì sẽ nhận thanh toán với số tiền đã kiếm được.

Có phí trong chuyển khoản ngân hàng?

Có, phí thì tuỳ thuộc vào ngân hàng. Và sẽ được trừ vào số tiền kiếm được của bạn lúc chuyển khoản.

Tại giao dịch rút tiền bị từ chối?

Thông tin chi tiết cá nhân, tài khoản ngân hàng không đúng hoặc chưa được điền.

ID và tài khoản ngân hàng trùng với một tài khoản khác trong hệ thống ShareTin.

Hệ thống phát hiện các vi phạm và tài khoản của bạn bị khoá.

BÀI VIẾT

Bài viết là gì?

Bài viết là bao gồm các bài báo, tin tức, sự kiện, sản phẩm, ... mà đối tác của ShareTin cung cấp và của chính bạn đăng tải.

Tôi có thể chia một bài viết trên nhiều kênh?

Vâng, bạn có thể, bạn có thể copy đường dẫn bài viết và nhờ bạn bè hay bất kỳ ai chia sẻ, có lượt xem là bạn có tiền..

Tôi có thể chia sẻ bài viết sau khi nó đã hết hạn?

Bạn có thể chia sẻ nó nhưng bạn sẽ không nhận được tiền từ vài viết hết hạn.

MỜI BẠN BÈ

Bao nhiêu bạn bè tôi có thể mời?

Bạn có thể mời bao nhiêu cũng được, càng nhiều càng tốt, nhưng chỉ các lời mời thành công mới được nhận điểm thưởng TIN

Tôi sẽ có được gì khi mời bạn bè?

Bạn sẽ nhận 1 TIN cho một lời mời thành công

Lời mời chất lượng và cách tính điểm thưởng phân cấp như thế nào?

Bạn của bạn phải nhấp lên liên kết trong lời mời và đăng ký tài khoản thành công. Đó là lời mời thành công. Và sau đó, khi bạn của bạn kiếm được tiền được 100$ USD từ việc chia sẻ bài viết thì bạn sẽ nhận 10TIN trong tài khoản.

QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH

Quy định & chính sách của ShareTin nhằm mục đích giữ cho mạng an toàn, có trách nhiệm và thân thiện cho mọi người sử dụng, bao gồm các thành viên của chúng tôi và các đối tác thương hiệu. Xây dựng mạng lưới chia sẻ tin cậy và chính xác là điều quan trọng đối với chúng tôi để tiếp tục phát triển và cung cấp cho các thành viên nội dung tốt hơn để chia sẻ và kiếm tiền từ các đối tác của chúng tôi với một mạng xã hội đáng tin cậy của những người chia sẻ quan tâm. Các quy định, chính sách bên dưới giữ các thành viên đáng tin cậy và có trách nhiệm. Việc vi phạm các quy định, chính sách này có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn

Hãy tạo tương tác thật và chia sẻ các bài báo có liên quan hoặc hấp dẫn với bạn. Điều này sẽ giúp duy trì sự tin tưởng trong mạng xã hội của bạn.

Không tăng lượt truy cập (UV)) một cách giả tạo. Chúng tôi có thể nhận ra các quảng cáo giả mạo từ trang web và kịch bản pay-per-click. Các vi phạm mã này sẽ khiến tài khoản và thu nhập của bạn bị tạm ngưng ngay lập tức.

Đừng spam lên các forum, website hoặc cách nào đó để tăng traffic không hợp lệ. Chúng tôi chỉ chấp nhận các bài viết được chia sẻ trên nền tảng Facebook (Facebook cá nhân, Facebook pages), tất cả hình thức khác được xem như spam và sẽ bị khoá tài khoản.

Đừng cầu xin cho nhấp chuột. Điều này gây hiểu nhầm đối với người xem của bạn và sẽ dẫn bạn bè chặn các bài đăng trong tương lai của bạn.

Đừng tạo nhiều tài khoản, chúng tôi xem đây là hình thức giả mạo danh tính và cố ý lừa đảo hệ thống. Hệ thống kiểm soát tự động của chúng tôi sẽ phát hiện gian lận này và tạm ngưng tài khoản của bạn để điều tra.

ĐIỀU KHOẢN

Nhà cung cấp ("chúng tôi", "của chúng tôi") của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung nào của thành viên đưa lên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm riêng của người đăng. Chúng tôi không giữ bản quyền và không chịu trách nhiệm bản quyền với bất kỳ nội dung nào. Hãy sử dụng mục Liên hệ để yêu cầu chúng tôi xóa bỏ nội dung vi phạm bản quyền của bạn.

1/ Bạn phải đồng ý không sử dụng dịch vụ để đăng, bàn luận hoặc liên kết đến bất kỳ nội dung có liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

2/ Bạn phải trên 13 tuổi để sử dụng Dịch vụ này.

3/ Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ nội dung nào đăng trên trang web với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

4/ Bạn cho phép chúng tôi quyền sử dụng, tái bản nội dung của bạn với dịch vụ vĩnh viễn, không giới hạn và không thể thu hồi. Bạn giữ quyền trên toàn nội dung của mình.

5/ Tất cả nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban Quản Trị. Không đăng bất kỳ nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

6/ Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ