Nửa năm sau khi rời MBK, Jiyeon (T-ara) tấn công thị trường Trung Quốc

Thao Le
Đăng ngày: 18/05/2018

Hôm 17/5, Long Zhen Culture Development đã thông báo về hợp đồng vừa được kí kết cách đây không lâu với Jiyeon (T-ara): "Chúng tôi đã ký hợp đồng cùng Jiyeon vào tháng trước. Long Zhen sẽ hỗ trợ Jiyeon trong các lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, biểu diễn, phim ảnh, show truyền hình, quảng cáo, v.v…"

Trước đây, Jiyeon đã từng có quá trình hoạt động với Long Zhen cùng với T-ara. Đây là lần đầu tiên cô hoạt động dưới trướng công ty giải trí này với tư cách là nghệ sỹ solo. Như vậy, thay vì quảng bá ở Hàn, cô nàng em út của T-ara quyết định tấn công thị trường Đại lục trước.

Jiyeon dự kiến sẽ tổ chức họp fan tại Trung Quốc vào nửa sau của năm 2018.

Nguồn tham khảo: AK

Source : kenh14.vn

Xem thêm: Trước khi đến TP.HCM, HyunA phải 'ghé thăm' fan tại Hà Nội cái đã

Hôm 16/5, BTC của chương trình Hội chợ K-Food Hà Nội 2018 đã hé lộ các khách mời biểu diễn. Trong đó, 2 cái tên ngay lập tức khiến người hâm mộ phát sốt chính là HyunA và Highlight.

Như vậy, "nữ hoàng sexy" HyunA sẽ đến Việt Nam tận 2 lần trong năm nay. Sau Hội chợ K-Food Hà Nội 2018 vào tháng 6, cô sẽ góp mặt tại sự kiện KLAB Festa (Korea Lifestyle Art Beauty Festival) được tổ chức ở TP.HCM từ ngày 7/9 đến 9/9. Ngoài HyunA còn có BTOB, CLC và DJ Soda.

Poster chính thức của Hội chợ K-Food Hà Nội 2018.

Hội chợ K-Food Hà Nội 2018 bao gồm nhiều hoạt động đa dạng như dance cover, nấu ăn và bốc thăm trúng thưởng. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, từ 11 giờ đến 22 giờ trong 2 ngày 9, 10/6 tới đây. Được biết, chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cổng cho người hâm mộ. Do đó, sự xuất hiện của 2 nghệ sỹ Kpop nổi tiếng dự kiến sẽ khiến SVĐ Mỹ Đình "thất thủ" trong 2 ngày liên tiếp.

Highlight.

Nguồn tham khảo: FB

Source : kenh14.vn


Nguồn: kenh14