Jinwoo (Winner) bị dọa một phen hết hồn khi đang đi... xin ăn ké

Thao Le
Đăng ngày: 18/05/2018

Trong tập mới nhất của show thực tế "Let's Eat Dinner Together", 2 thành viên Winner là Jinwoo và Mino phải cùng 2 MC của chương trình đi tìm kiếm ngôi nhà cho mình... ăn nhờ bữa tối.

Đến 1 căn nhà có garage bên ngoài, trong khi cả 4 người đang trầm trồ ngắm nhìn những chiếc xe hơi thì có lẽ chủ nhà ở bên trong cũng đoán được nhà mình có khách nên đã chơi khăm 4 nghệ sĩ bằng cách... bấm nút đóng garage lại. Khỏi phải nói, cả 4 người, đặc biệt là 2 thành viên đang đứng trong garage - Jinwoo và MC Lee Kyung Kyu đã sợ hết hồn!

4 người hoảng hốt khi garage bất ngờ đóng lại

Sau khi hoàn hồn thì lại tiếp tục công việc... xin ăn nhờ

Source : kenh14.vn

Xem thêm: Nhan sắc Chung Hán Lương thuở mới vào nghề: Nam thần của mọi nam thần là đây chứ đâu!

Nhắc đến nam thần của làng giải trí, một trong những mỹ nam nhận được tình cảm yêu mến nhất của người hâm mộ chính là Chung Hán Lương. Qua tuổi tứ thập nhưng nhan sắc của Chung Hán Lương quả thật khiến nhiều người phải xuýt xoa trầm trồ, bởi dường như chẳng có dấu hiệu tuổi tác nào hiện lên gương mặt ấy.

Nhưng, ngược lại dòng thời gian, Chung Hán Lương của những năm tháng tuổi trẻ còn đẹp hơn rất nhiều. Gương mặt thanh tú, thư sinh, và cho dù có để tóc "quyển vở" hot hit của những năm ấy, Chung Hán Lương vẫn đẹp xuất sắc.

Chỉ 3 tiếng ngắn ngủi, những bức ảnh ngày xưa của nam thần Chung Hán Lương nhận được 14 ngàn lượt like và hơn 1 ngàn lượt share

Thuở còn trong sáng ngây thơ ấy, với mái tóc ấy, anh vẫn là nam thần trong lòng chúng em

Khi mái tóc đã "bổ luống"

Nhưng nhan sắc đỉnh cao vẫn "cân" tất, thậm chí, nhiều fan còn nhận xét mái tóc này quá hợp với Chung Hán Lương

Những năm tháng thanh xuân ấy

Hình ảnh của nam tài tử khiến bao trái tim fan thổn thức

Nam thần của những nam thần ngày ấy

Source : kenh14.vn


Nguồn: kenh14