J-Hope đã suýt không được ra mắt với BTS, và RM đã nói điều này khiến Bighit thay đổi suy nghĩ

Thao Le
Đăng ngày: 18/05/2018

Nếu thiếu đi J-Hope thì không biết bây giờ BTS sẽ như nào nhỉ?

Trong tập trước của Burn The Stage, các thành viên của BTS đã cùng ngồi lại với nhau, cùng nói chuyện về quá khứ của nhóm. Các thành viên cũng tiết lộ rằng, thực ra đội hình BTS đã từng có khả năng khác với một BTS mà ARMY đang theo đuổi.

Từng thành viên, trừ em út Jungkook đều ngồi quây quần bên bàn ăn và nói đến những kỉ niệm vui trong quá khứ. Tuy vậy, một lúc sau, khi không khí nghiêm túc hơn thì Suga đã giãi bày rằng anh có một chấn thương ở vai, vì vậy mà anh phải từ bỏ nghiệp B-Boy của chính mình.

Sau đó chính là lúc các thành viên lần lượt nhớ lại việc J-Hope từng không có tên trong đội hình của BTS trước khi debut, và khi đó Jungkook đã khóc rất nhiều.

RM, lúc đó đã được chỉ định làm trưởng nhóm của BTS, đã đến thẳng phòng dàn quản lý của Big Hit và nói rằng BTS cần J-Hope.

RM tâm sự: ''Mình đã nói là chúng tôi cần Jung Hosesk. Chúng tôi rất cần Jung Hoseok. Chúng tôi sẽ chẳng là gì nếu không có cậu ấy. Và thật tình thì mình đã tìm mọi cách thuyết phục họ.''

Tin tưởng những người anh em mình, J-Hope quyết định quay lại nhóm, vì anh biết BTS cần anh. J-Hope trải lòng: "À, thật sự thì sau đó...mình đã quay lại vì mình tin các cậu. Chúng mình đã cùng nhau kề vai sát cánh một thời gian dài mà...Mình quay lại chỉ vì các cậu vẫn ở đó, đợi mình''

Thật tốt vì cuối cùng cũng đã nhìn thấy BTS với đầy đủ cả 7 thành viên, rực rỡ giống như 7 sắc cầu vồng cùng nhau tỏa sáng. Nếu không có RM, BTS sẽ chẳng giống như BTS bây giờ. Nếu không có niềm tin của J-Hope, BTS có lẽ đã khác nhiều.

Nguồn: Koreaboo

Gừng


Nguồn: kpopline